Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55 Nâng cấp không gian bếp với nội thất kính cao cấp

Nâng cấp không gian bếp với nội thất kính cao cấp


Kính ốp bếp, là một trong những sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời cho căn bếp của bạn. Kính màu ốp bếp đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều gia đình do mang lại sự sang trọng và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Là loại kính thường được tôi luyện ở nhiệt độ khoảng 600-800 độ C, thời gian nung trong lò tùy thuộc vào độ dày của kính. Kính nung trong lò đủ thời gian sẽ được làm nguội đột ngột bằng hệ thống giàn gió tạo ứng suất trên bề mặt kính lên độ chịu lực, chịu nhiệt lớn hơn gấp 3 – 5 lần so với loại kính thông thường. Kính được phủ màu sơn chịu nhiệt lên một mặt kính, màu sắc đa dạng tùy lựa chọn của khách hàng.


Được làm từ kính cường lực nên kính ốp bếp mang lại sự chắc chắn và an toàn rất cao. Kính được sơn cường lực sẽ tạo ra độ bóng cao và tạo ra một không gian mở. Đặc biệt, bề mặt kính rất khó bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp cho trải nghiệm nấu ăn của gia chủ tốt hơn, ít vất vả hơn rất nhiều.


Một tính năng nổi bật được đánh giá cao hơn so với các vật liệu khác sử dụng kính khổ lớn, tạo nên một không gian liền mạch,không các mạch nối như gạch và đá. Điều đặc biệt nữa là kính ốp bếp màu sắc đa dạng giúp bạn thỏa sức chọn lựa màu sắc phù hợp với cá tính hay phong thủy của gia đình.


Sản Phẩm Liên Quan


KÍNH SƠN MÀU