Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55 ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN BẠC VÀ THỜI GIAN CẦN PHẢI ĐỂ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI LỰA CHỌN NHÀ THẦU

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN BẠC VÀ THỜI GIAN CẦN PHẢI ĐỂ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI LỰA CHỌN NHÀ THẦU


Độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao đi cùng một mức giá thành hợp lý là những ưu điểm khiến cửa nhôm đang dần thay thế vị trí của cửa sắt, cửa gỗ hay cửa nhựa truyền thống. Vì vậy, việc tìm một nhà thầu nhôm kính chất lượng và phù hợp với công trình là một điều rất được quan tâm, Tuy vậy, giữa vô vàn các nhà thầu trên thị trường ngày này thì việc làm sao để có thể tìm được cho mình một nhà thầu phù hợp với mình là không hề đơn giản. Hôm nay, TSWINDOW sẽ chia sẻ cho các bản những điều cần lưu ý khi tìm kiếm một nhà thầu nhôm kính.

1. Nhà thầu phải có xưởng sản xuất

Việc sở hữu xưởng sản xuất giúp cho nhà thầu tiết kiệm được nhiều chi phí thuê ngoài, khi đó giá thành sẽ tốt hơn. Không những tạo ra những lợi ích về chi phí, nhà thầu có xưởng sản xuất còn có thể kiểm soát tốt và đảm bảo được chất lượng đầu ra luôn ổn định. Do vậy, có xưởng sản xuất riêng chính là một điểm cộng lớn của nhà thầu bời chất lượng lắp ghép sẽ luôn ở mức cao nhất và cùng với đó là dịch vụ bảo hành tốt hơn so với các đại lý và các đơn vị không có xưởng sản xuất.

2. Nhà thầu có đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Đa số các khách hàng của TSWINDOW bày tỏ rằng họ thích được làm việc cùng một đội ngũ thợ chuyên nghiệp bởi một số lý do như sau. Thứ nhất, thợ chuyên nghiệp sẽ biết cách hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất và trong thời gian nhanh nhất. Trong thi công lắp đặt, việc hoàn thành đúng hạn hay thậm chí là sớm hơn thời hạn giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian. không những vậy, hạn chế được những sai sót trong quá trình làm việc còn tránh được những lãng phí không đáng có. Thứ hai, một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có thái độ chuyên nghiệp và tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh. Từ đó, các bên hợp tác có thể làm việc hiệu quả, hòa hợp hơn. Ngoài ra, một đội ngũ thi công tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích khác nữa.

3. Nhà thầu có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Không gì tuyệt vời bằng việc bạn lựa chọn được một nhà thầu nhôm kính có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Một số lợi ích từ việc này có thể kế đến như tiết kiệm được thời gian, đảm bảo chất lượng công trình, có độ uy tín cao... Việc nhân biết một nhà thầu có chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ hay không cũng không phải quá có. Những đặc điểm thường có ở một nhà thầu không chuyên nghiệp gồm: 

     1. Không có hợp đồng dịch vụ rõ ràng: Hiên nay không ít các cơ sở thầu nhôm kính nhỏ vẫn chỉ thực hiện dịch vụ thông qua thỏa thuận miệng hay một số giấy tờ không rõ ràng. Khi có sự chậm trễ hay sai sót thì khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc bảo vệ quyền lợi của mình.

     2. Không cố định thời gian và tiến độ thi công: Các nhà thầu chuyên nghiệp luôn cam kết tiến độ thi công trong hợp đồng. Việc này giúp cho khách hàng có thể nắm bắt và kiểm soát được thời gian để có thể thực hiện những hoạt động tiếp theo của riêng mình. Hãy thực sự cẩn trọng nếu nhà thầu không cam kết thời hạn.

     3. Thợ không có đồng phục: Một số nhà thầu nhỏ không có như sự cô định, phần lớn họ chỉ thuê lao động thời vụ nên không may đồng phục cho thợ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu nhân sự của các nhà thầu này luôn có số lượng ổn định và thời gian làm việc linh hoạt. Khi thiếu thợ thì việc làm lãng phí thời gian và tiền bạc của khách hàng là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các nhà thầu mà có nhân sự làm việc lâu dài, thợ làm việc và tạm trú tại cơ sở. Việc này sẽ giúp nhà thầu luôn ổn định về mặt con người từ đó hoàn thành công việc thật tốt.

Trên đây là một số điều cần quan tâm khi lựa chọn nhà thầu để gửi gắp công trinh của bạn cho họ. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hay để TSWINDOW tư vấn hoàn toàn miễn phí.