QUY MÔ THỊ TRƯỜNG FAÇADE TOÀN CẦU DỰ KIẾN SẼ ĐẠT 336,6 TỶ USD VÀO NĂM 2028


Theo một nghiên cứu mới của Grand View Research (Công ty nghiên cứu thị trường và tư vấn tại Mỹ), nhu cầu về façade trên thế giới được dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể trong bảy năm tới. Cụ thể, thị trường này dự kiến ​​sẽ được mở rộng với tốc độ CAGR (Tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm) là 6,4% từ năm 2021 đến năm 2028.

Thị trường dự kiến ​​sẽ ứng dụng nhiều hơn loại façade kiểm soát năng lượng mặt trời hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng nhằm mục đích mang lại lợi ích kinh tế cao hơn và bảo vệ môi trường bền vững hơn. Hơn nữa, các sáng kiến ​​và quy định của các cơ quan chính phủ, tiến bộ công nghệ và nhu cầu tiết kiệm năng lượng được dự báo sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong bảy năm tới.

Shanghai-tower


Façade là phần quan trọng trong việc phần bảo vệ tòa nhà. Vật liệu được sử dụng làm façade đóng một vai trò quan trọng trong an toàn cháy nổ vì nó là phần bên ngoài của tòa nhà tiếp xúc trực tiếp với lửa, việc lựa chọn vật liệu của façade từ đó cũng được chú trọng hơn. Do đó, ước tính sẽ thúc đẩy nhu cầu về façade trên toàn cầu từ năm 2021 đến năm 2028.

Cũng theo báo cáo của Grand View Research, đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra đã có tác động tiêu cực đến ngành xây dựng và bất động sản nói chung, từ đó cản trở sự tăng trưởng của thị trường façade. Tuy nhiên, với việc công bố các gói cứu trợ kinh tế trên khắp các quốc gia quan trọng, chẳng hạn như Mỹ, Ấn Độ, Anh, Đức và những nước khác, nhu cầu về mặt tiền được dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể trong bảy năm tới.

Theo grandviewresearch.com