Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55 HILTON SÀI GÒN LUNG LINH TRONG NGÀY NẮNG ĐẸP

HILTON SÀI GÒN LUNG LINH TRONG NGÀY NẮNG ĐẸP


Sau hành trình dài nhiều cung bậc cảm xúc, Hilton Sài Gòn cũng đã dần về đích và đang trong giai đoạn hoàn thiện khối đế.

Hilton-9

Ở mỗi giai đoạn trong quá trình triển khai dự án, từ thi công mặt dựng unitized, đến phần crown và nay là khối đế đều có độ khó và phức tạp trong biện pháp thi công. Với khối đế ở mỗi chi tiết Chủ đầu tư đều đòi hỏi độ chính xác cao đồng nghĩa với sai số thi công rất nhỏ. Khổ kính của Hilton lớn, tương đối nặng trong khi đó mặt bằng thi công lại nhỏ gây khó khăn trong việc tìm biện pháp thi công.

Hilton-13

Đặc biệt đây lại là hệ Semi-unitized liên kết với hệ kết cấu thép, khi lắp đặt rất khó để chuẩn xác, chính vì vậy Ban chỉ huy dự án đã phải theo dõi sát sao quá trình thi công đảm bảo kết cấu thép được lắp đặt cẩn thận, chuẩn thì mới có thể lắp kính chính xác được.

Hilton-27