Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55Notice: Undefined variable: children_child_child_data in /home/u866411385/domains/tswindow.net/storage/modification/catalog/controller/common/menu.php on line 55 KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG TRONG KHỐI PHA LÊ CỦA AMAZON

KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG TRONG KHỐI PHA LÊ CỦA AMAZON


Công trình có tên “quả cầu Amazon” (Amazon Spheres) là khối 3 căn nhà kính, trong đó có 1 phần diện tích là trụ sở chính của Công ty công nghệ đa quốc gia Amazon với vốn đầu tư khoảng 4 tỷ USD.

Tọa lạc tại thành phố sầm uất Seattle, Washington, Hoa Kỳ, các khối cầu bằng kính tựa như viên pha lê, cao từ ba đến bốn tầng, chứa 40.000 cây xanh đã gây ấn tượng với cả người địa phương và khách du lịch. Đây là 1 thiết kế của NBBJ – công ty thiết kế kiến trúc toàn cầu của Mỹ.

Resized-Amazon-1

Không gian đặc biệt này không chỉ giúp tô điểm cho thành phố, mà còn khiến môi trường làm việc của Amazon thêm trong lành, thư giãn. Bên trong các nhà kính, cây xanh và hoa cỏ được trồng như một khu rừng nhiệt đối thu nhỏ.

Resized-Amazon-2